คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กรกฎาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ร่วมกับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่