คณะศึกษาศาสตร์ มช. ถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กรกฎาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี นางอภิรตี อภิชาตบุตร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน 1 ต้น ชุดสังฆทาน และจตุปัจจัย ถวายแด่ พระอธิการนำชัย ชยากโร, ดร. เจ้าอาวาสวัดป่าพุทธพจนาราม ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2563 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และเป็นการอนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามสืบไป