อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับความเห็นชอบจากมติสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 กรกฎาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย

ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป