คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานรับขวัญบัณฑิต ประจำปี 2561 "ครูยุคใหม่ ครูผู้รับใช้สังคม" New Generation Teachers; The Ones Who Serve Society

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานรับขวัญบัณฑิต ประจำปี 2561 "ครูยุคใหม่ ครูผู้รับใช้สังคม" New Generation Teachers; The Ones Who Serve Society เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. กล่าวต้อนรับและให้ข้อคิดกับผู้สำเร็จการศึกษา กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย ขบวนบายศรีผู้บริหาร คณาจารย์สมาคมนักศึกษาเก่า ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิตและบัณฑิตเดินแถวเข้างานพิธีพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ การบรรเลงดนตรีไทยโดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การแสดงจากศิษย์ปัจจุบัน พิธีบายศรีสู่ขวัญ คณาจารย์ผูกข้อมือให้แก่ดุษฎีมหาบัณฑิตและบัณฑิต การกล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา โดย อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนจากนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก จากนั้น ผู้แทนบัณฑิต ผู้แทนมหาบัณฑิต และผู้แทนดุษฎีบัณฑิต กล่าวแสดงความรู้สึกในโอกาสสำเร็จการศึกษา ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงคณะ จากนักศึกษาชมรมเชียร์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ณ สนามหญ้าในอาคาร 3 และ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่