เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา จัดเสวนาวิชาการ "สังคมศึกษาบูรณาการ : วิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย สมบูรณ์ อาจารย์ประจำภาควิชาพื้นฐานการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นวิทยากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ กล่าวเปิดงาน รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนเเละการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.จารุณี มณีกุล รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนเเละการเรียนรู้ อาจารย์ ดร.เชษฐภุมิ วรรรไพศาล ประธานหลักสูตร สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก เข้าร่วมการเสวนา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่