คณะศึกษาศาสตร์ มช. แจกสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา แก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ป้องกันโควิด-19

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แจกสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา แก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยมี อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต เป็นผู้มอบให้แก่ผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ในคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อลดปัญหาเสี่ยงโรคระบาดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด-19) ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดเตรียมสเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ไว้ตามจุดต่างๆ ของคณะ อาทิ หน้าทางเข้าอาคาร 2 หน้าลิฟต์อาคาร 4 หน้าทางเข้าโรงอาหาร เป็นต้น เพื่อให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่เข้ามาในคณะ ใช้ฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อโรคอีกด้วย