ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และเข้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าศึกษาดูงานด้าน EdPEx

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 กุมถาพันธ์ 2563  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ คณบดี เข้าศึกษาดูงานเพื่อพัฒนากระบวนการดำเนินงาน ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อนำแนวทางมาเป็นแนวทางในการพัฒนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่