ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติของบุคลากรและนักศึกษาในการเดินทางไปและกลับจากต่างประเทศ เพื่อเฝ้าระวังการระบาดของโรคโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

มาตรการของประเทศต่าง ๆ ต่อไทย เพื่อสกัดกั้นและลดภาวะเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid - 19 (download)

เอกสารดาวน์โหลด
1. มาตรการของประเทศต่าง ๆ ต่อไทย เพื่อสกัดกั้นและลดภาวะเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid - 19
PDF ขนาด A4 จำนวน 2 หน้า (download)