นศ. สาขาวิชาศิลปศึกษา จัดงาน ARTSHUUU ครั้งที่ 1 ตอน สวนสนุก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2560

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ARTSHUUU ครั้งที่ 1 ตอน สวนสนุก  ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการเทศกาลของขวัญงานศิลป์ จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนเเละการเรียนรู้ เพื่อเป็นพื้นที่เผยแพร่ผลงานทางความคิดสร้างสรรค์ ผลงานด้านศิลปกรรม ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ที่มีรูปแบบหลากหลายออกสู่สาธารณชน อีกทั้งเป็นการฝึกประสบการณ์ตรงและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและจัดแสดงผลงานศิลปะในรูปนิทรรศการของนักศึกษาอีกด้วย โดยมี อาจารย์สุภลักษณ์ วงศ์หน่อ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา กล่าวรายงาน ณ ลานเสมา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

งาน ARTSHUUU ครั้งที่ 1 ตอน สวนสนุก จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 - 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 - 21.00 น. กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การออกร้านขายสินค้าผลงานนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา อาทิ เครื่องประดับแฮนด์เมด สไตล์วินเทจ รูปวาดสีน้ำ รูปวาดดิจิตัลอาร์ต การจำหน่ายอาหาร-เครื่องดื่ม การแสดงดนตรีสด และบู๊ทส์ถ่ายรูปหลากหลาย

รายละเอียดและรูปถ่ายเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Art-Shuuu-321146561694361/