เจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณพ่อสุพรรณ สุจริตธรรม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 คณะเจ้าหน้าที่ จากสำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณพ่อสุพรรณ สุจริตธรรม อายุ 85 ปี บิดาของนางสุทธิพร อุงจิตต์ตระกูล อดีตพนักงานปฏิบัติงาน งานทะเบียนและประมวลผล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นางสุพิน แก้วบุญมา พนักงานปฏิบัติงาน งานการเงินและพัสดุ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดหนองแฝก ตำบลหนองแฝก อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่