นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก KUIS เข้ารับมอบประกาศนียบัตรในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาก่อนเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 Ms.Yumiko Sato นักศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Kanda University of International Studies (KUIS) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาศึกษา ณ คณะศึกษาศาสตร์ ในฐานะนักศึกษาแลกเปลี่ยน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 – เดือนกุมภาพันธ์ 2563 เข้ารับมอบประกาศนียบัตรจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาก่อนเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดีปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์  และเจ้าหน้าที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องคณบดี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่