ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 16 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ธันวาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ก้าวสู่ปีที่ 16 สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. สมพงศ์ วิทยศักดิ์พันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มช. ให้การต้อนรับ ณ โถงชั้น 1 สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่