พิธีเปิดห้องเชียร์ รักศักดา ศึกษาอารีดัง ฟ้าอ่อนยังสดใสไร้มลทิน ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมพิธีเปิดห้องเชียร์ศึกษาฯ อารีดัง เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้ฝึกร้องเพลงศึกษาฯ อารีดัง ที่จะใช้ในกิจกรรมประเพณีนำนักศึกษาใหม่เดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปี 2560 “ลูกจ๊างเตียวขึ้นดอย...สืบฮีต...โตยฮอย...องค์พระป๋ารมี” ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่