ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมหารือกับสถาบันภาษา เตรียมจัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรีฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยจัดการศึกษาปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมหารือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาคร เรือนไกล รองผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะ ในประเด็นการเตรียมการดำเนินโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรีตามนโยบายการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โครงการ English in Teaching Professional สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2562-2564 ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่