คณะกรรมการบริหารประจำคณะ มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 คณะกรรมการบริหารประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 เริ่มปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เริ่มปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่