หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำนักศึกษา ลงพื้นที่เข้าอบรมให้ความรู้กับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ (รุ่นที่ 14)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 พฤศจิกายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ อาจารย์ประจำกระบวนวิชาเทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม (076428) ปีการศึกษา 1/2562 ได้นำนักศึกษาจำนวน 14 คนจากหลากหลายคณะ ลงพื้นที่จัดโครงการอบรมเรื่อง "หลักโภชนาการและงานศิลปะเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้สูงอายุ" ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ โดย มีนายวัฒนพงษ์ วงศ์แก้ว ประธานจัดงาน กล่าวรายงาน นางบุญหลาย ชัยวงศ์ เจ้าพนักงานอาชีวบำบัดชำนาญงาน บ้านธรรมปกรณ์ ฯ เป็นประธานเปิดงาน มีผู้สูงอายุร่วมกิจกรรม จำนวน 42 คน ซึ่งกิจกรรม ประกอบด้วย กิจกรรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ การนวดมือ และ การระบายสีภาพอาหาร 5 หมู่ โดยนักศึกษากลุ่มนี้เป็นรุ่นที่ 14 ตั้งแต่ได้ดำเนินการมา