นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ เอกเคมี ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะวิชาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560

นางสาว พณัชยา อาจศรี และ นายจักรภพ สายสุยะ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชา วิทยาศาสตร์ เอกเคมี ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะวิชาการ ทางพระพุทธศาสนา ระดับอุดมศึกษา เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก ประจำปีพุทธศักราช 2560 ณ บริเวณลานอาคารอินดอร์สเตเดียม(สนามกีฬาหัวหมาก) สนามกีฬาแห่งประเทศไทย วันที่ 10 พ.ค. 60 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย