ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญอาคารสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562  อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ และ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  นางอภิรตี อภิชาตบุตร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญอาคารสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่