คณบดีและอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในฐานะคณะกรรมการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารและครูจาก 61 โรงเรียนนำร่อง เข้าร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินการ รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สะท้อนคิด และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อนำไปปรับปรุงแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของแต่ละโรงเรียนต่อไป ณ ห้องประชุมเรือนคุ้ม โรงแรมคุ้มภูคำ

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข ร่วมเป็นวิทยากรหลักประจำกลุ่มที่ 1 "นวัตกรรมสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการสู่มาตรฐานสากลใหม่" และ อาจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง ร่วมเป็นวิทยากรหลักประจำกลุ่มที่ 4 "นวัตกรรมการแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียมของเด็กพิเศษ" ในกิจกรรมแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามกลุ่มนวัตกรรม นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข ยังได้ร่วมเป็นวิทยากรในเวทีแลกเปลี่ยนแนวคิด สนทนาซักถามการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ในโรงเรียนนำร่อง อีกด้วย

ภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1uzZIB012jqqQPjJuOCG8J1tjr3vNHA6X