คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาต้นแบบในการปฏิรูประบบการผลิตและพัฒนาครูปฐมวัยฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ ครู และนักวิชาการ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอนในระดับปฐมวัย จากมหาวิทยาลัย โรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมการประชุม "โครงการวิจัยเพื่อพัฒนาต้นแบบในการปฏิรูประบบการผลิตและพัฒนาครูปฐมวัย ผู้ดูแลเด็ก และครูผู้ช่วย โดยอิงจากสมรรถนะสำคัญที่ส่งผลต่อการพัฒนานวัตกรรมทางความคิดของเด็กปฐมวัย ตามแนวทางการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่" ซึ่งคณะศึกษาศาสตร์ได้รับทุนจากสำนักงานกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสมรรถนะสำคัญที่ส่งผลต่อการพัฒนานวัตกรรมทางความคิดของเด็ปฐมวัย ณ ห้องประชุม 45 ปี ห้องเอื้องหลวง ห้องเอื้องคำ และห้องเอื้องเงิน อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่