คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรมโครงการการพัฒนาสมรรถนะหลักของผู้เรียนผ่านการเรียนรู้ Theme - Based Unit : กรณีศึกษา Chiang Mai Smart City (รอบที่ 2)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ตุลาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการการพัฒนาสมรรถนะหลักของผู้เรียนผ่านการเรียนรู้ Theme - Based Unit : กรณีศึกษา Chiang Mai Smart City ภายใต้โครงการเรียนแกนนำเครือข่ายเข้มแข็งเครือข่ายอุดมศึกษา ภาคเหนือตอนบน (รอบที่ 2) โดยมีผู้บริหารและครูจากโรงเรียนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 27 คน จาก 5 โรงเรียน เข้าร่วมนำเสนอผลการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาสมรรถนะหลักของผู้เรียนผ่านการเรียนรู้ Theme - Based Unit ภายใต้กรณีศึกษา Chiang Mai Smart City พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะจากคณาจารย์ เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงกระบวนการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไป ณ ห้อง 3315 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพถ่ายเพิ่มเติม :  https://drive.google.com/drive/folders/14b3wfUG_kDNmObbEsgbtVVYZZ1al6rGD?usp=sharing