นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2562 เด็กหญิงปิยธิดา อุ้ยฟูใจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ 4 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลระดับประเทศ จากกิจกรรมการแข่งขันบรรยายธรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ หอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้