นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 15

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎครั้งที่  15

ในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 15  ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี  กรุงเทพมหานคร  โดยได้รับรางวัลดังนี้

สาขาชีววิทยา

• นางสาวเพชรน้ำหนึ่ง พรสัมฤทธิ์โชค  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3  รางวัลชมเชย (รอบเพชรยอดมงกุฎ)
  • นายกฤศณัฏฐ์ สิริภคพันธ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2  รางวัลชมเชย (รอบเจียระไนเพชร)

สาขาเคมี

• นายณัฐนนท์  สุวรรณวงศ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1   รางวัลชมเชย (รอบเจียระไนเพชร)
  • นางสาวเมธาวี  อึ้งจิตรไพศาล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4  รางวัลชมเชย (รอบเจียระไนเพชร)

สาขาฟิสิกส์

• นายชัยเวช จักราชัย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 รางวัลผ่านเกณฑ์ (รอบเจียระไนเพชร)

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้