ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2562
เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ และ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาพัฒนาหลักสูตร ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2560 เป็นต้นมา ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่