ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐานฯ ปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 พร้อมด้วย ศึกษานิเทศก์ และ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม จัดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐานฯ ปี 2562 ซึ่งเตรียมจะจัดขึ้นในวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาแนวทางการจัดการเรียนการสอนแบบ Active learning ผ่านการบูรณาการแหล่งเรียนรู้อัตลักษณ์เชิงพื้นที่ ปรากฎการณ์ทางสังคม และภาพอนาคตเพื่อยกระดับการคิด วิเคราะห์ การอ่านและการเขียนของผู้เรียน ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษา ในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 (เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน) ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่