สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. ถวายโล่รางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่น “เพชรศึกษาศาสตร์” แด่ท่านเจ้าคุณวิมลมุนี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนถวายโล่รางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่นระดับ “เพชรศึกษาศาสตร์” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมรับมอบทุนสนับสนุนการจัดผ้าป่าสามัคคี 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มช. จากท่านเจ้าคุณวิมลมุนี เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนาและผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมโรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ วัดศรีโสดา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่