ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข และ อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 คณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล "ผู้หญิงเก่ง ปี 2562" สาขานักบริหาร ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในงานสัปดาห์สตรีสากล เดือนมีนาคม 2562 ต่อไป นอกจากนี้ ยังได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่