ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมสัมมนาคณะกรรมการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นางสาวกษมาต เมืองแก้ว และนางสาวนาฏนารี คุณนะ เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาคณะกรรมการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานด้านกิจการนักศึกษาจากทุกคณะ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวคิด และประสบการณ์ ในการวางแผนปฏิบัติงานตามแนวนโยบายการพัฒนานักศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย ณ ห้องดอยหลวง ชั้น 2  โรงแรมแคนทารีฮิลล์