ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาศาสตร์ มข. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการงานวิจัย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะดูงานจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 6 คน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.สัมพันธ์ ถิ่นเวียงทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัย อาจารย์ ดร.ดารุวรรณ ถวิลการ ผู้ชวยคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาบุคลากร รองศาสตราจารย์ ดร. กนกอร สมปราชญ์ อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา นางพิมพ์ปภัสสร ศรีสุนนท์ บุคลาการหน่วยส่งเสริมและสนับสนุนงานวิจัย นางสาวมธุรส เมืองสุข บุคลากรหน่วยวารสารและบริการวิชาการ และ นางนงนภัส สุทธิประภา บุคลากรหน่วยวารสารและบริการวิชาการ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานด้านการบริหารจัดการงานวิจัย การสนับสนุนตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย และการพัฒนาคุณภาพวารสาร ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่