รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณคณะที่มีผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งผู้นำนักศึกษามากที่สุด

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560 อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และทรัพยากรการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแด่ จากรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่คณะศึกษาศาสตร์ เป็นคณะที่มีผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงมากที่สุด (คิดจากอัตราส่วนของจำนวนนักศึกษาทั้งหมด) ในการเลือกตั้งผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนักศึกษามาใช้สิทธิทั้งหมด 1,214 คน คิดเป็นร้อยละ 85.31 ของจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะฯ 1,423 คน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่