ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National Dong Hwa University ประเทศไตัหวัน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร หัวหน้าสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National Dong Hwa University ประเทศไตัหวัน ประกอบด้วย Professor Dr. Te-Sheng Chang Chair of Instructional Technology Resources Center Professor Dr. Chih-Wen Fan Dean, Hua-Shih College of Education Associate Professor Dr. Hui-Hua Chen Department of Early Childhood Education Assistant Professor Dr. Wen-Hsiu Lin Department of Special Education Assistant Professor Dr.Yun-Ping Ge Department of Education and Human Potentials Development และ Mr. Van Chakree Ph.D. student, Department of Education and Human Potentials Development ในโอกาสเข้าแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นด้านการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา และแสวงหาแนวทางความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่