ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ท่านใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะกรรมกาบริหารประจำคณะฯ และผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ณ ห้องปรุชม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 คณาจารย์และบุคลากรภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ยังได้ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษาท่านใหม่ ในที่ประชุมภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา “ร่วมคิด ร่วมก้าว บูรณาการศาสตร์” อีกด้วย