ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมการประชุม 2018 Southeast-Asia Education and Humanity Deans’ Forum

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 มีนาคม 2561

ในระหว่างวันที่ 11 - 13 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มช. ในฐานะผู้แทนจากประเทศไทย เข้าร่วมการประชุม 2018 Southeast-Asia Education and Humanity Deans’ Forum (การประชุมคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2018) ซึ่งเป็นการประชุมคณบดีหรือผู้แทน คณะศึกษาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 6 ประเทศ โดยในปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศไต้หวัน มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 41 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนทัศนคติและมุมมองในเรื่องการศึกษาทางศึกษาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ และการจัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่างนานาประเทศ ณ Meeting Room 1 College of Education National Taiwan Normal University