ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะกรรมการ “Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” คณะครุศาสตร์ มร.นศ. เข้าดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยยุทธศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะกรรมการ “Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 13 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิลรัตน์ นวกิจไพฑูรย์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและวิจัย และ อาจารย์ ดร.เบญจพร ชนะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเดินงานของศูนย์โครงการ “Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำความรู้ไปปรับใช้และพัฒนากระบวนการบริหารจัดการและวางแผนดำเนินงานโครงการ ต่อไป ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่