ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีและให้โอวาสแก่ นศ. ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของคณะฯ ร่วม 2 กิจกรรม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา 6 คน จากโครงการ “พัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพครู : การแข่งขันทักษะการสอน  ครั้งที่ 8” ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของคณะฯ ร่วมโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ สืบสานศิลป์ ช่างสิบหมู่ ในวันที่ 10-11 มีนาคม 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้แก่ นายภูริวัฒน์ เขนย สาขาวิชาภาษาไทย นางสาวพิชญาภรณ์ ฮวบน้อย สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และ นางสาวปรางทิพย์ ธรรมสอน สาขาวิชาสังคมศึกษา และ งานกระดานดำสัมพันธ์ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 16 - 17 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ นายรุจิภาส หลักฐาน สาขาวิชาภาษาไทย นายสิทธิชัย คำมี สาขาวิชาภาษาไทย และ นางสาวศิริตระกูล อินต๊ะคำ สาขาวิชาศิลปศึกษา ซึ่งในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ยังได้กล่าวโอวาสแก่นักศึกษาอีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่