ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์ จาก คณะครุศาสตร์ มบส.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการ  พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และสาขาวิชาประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มบส.) เข้าศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาและงานพัฒนาหลักสูตรของสาขาประถมศึกษา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ในด้านการประเมินโครงการได้ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่