ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ จากภาควิชาหลักสูตรและวิธีสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม จำนวน 18 คน เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารจัดการหลักสูตรฯ การเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก เพื่อให้คณาจารย์ของภาควิชาฯ เข้าใจบริบทการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่