ผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ นำบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2560 ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่