ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ "Chiang Mai : The Land of Royal Projects น้อมสืบสานพระราชปณิธานสู่ชีวิต ธ สถิตเคียงคู่ไทยนิรันดร์กาล"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ "Chiang Mai : The Land of Royal Projects น้อมสืบสานพระราชปณิธานสู่ชีวิต ธ สถิตเคียงคู่ไทยนิรันดร์กาล" ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ส่วนราชการ/หน่วยงาน เอกชน และสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นเพื่อนำเสนอพระราชประวัติ/พระราชกรณียกิจ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 24 – วันที่ 31 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่