ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครบรอบ 50 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 50 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย รองผู้อำนวยการสถาบัน ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่