ผู้บริหารและอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 53 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก.ทรงวุฒิ   ยศวิมลวัฒน์  รองคณบดีฝ่ายบริหารและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ.รัตนาภรณ์ อาวิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับ ณ โถงหน้างานบริหารทั่วไป ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่