ชมรมเชียร์ สโมสรนักศึกษาฯ จัดโครงการ "ศึกษาศาสตร์แสนอาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "ศึกษาศาสตร์แสนอาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ" จัดโดยชมรมเชียร์ สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกิจกรรมในงานประกอบด้วย การแสดงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ การแสดงผู้นำเชียร์ การแสดง Body Percurssion การแสดง Climax และร่วมจุดเทียนถวายความอาลัย โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ปลูกฝังจิดสำนึกรักและเทิดทูนสถานบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และเป็นการฝึกความสามัคคีในการทำงานร่วมกันของนักศึกษาอีกด้วย ณ สนามหญ้าหน้าอาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รูปจากชมรมสื่อสร้างสรรค์คณะศึกษาศาสตร์ มช. : คลิ๊ก