ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันครอบครัวยิ้มสวยเสียงใส ครั้ง 6 ปี 2559 คณะทันตแพทยศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันครอบครัวยิ้มสวยเสียงใส ครั้ง 6 ปี 2559 โดย ศูนย์รักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ ณ ห้องประชุมสุทธาสิโนบล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่