ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Prof.Hajime Hirai จาก Shiga University

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Hajime Hirai จาก Shiga University ประเทศญี่ปุ่น และผู้ติดตาม ในโอกาสมาเยือนคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ เพื่อสังเกตการณ์ชั้นเรียนวิชาพลศึกษาของโรงเรียนสาธิตฯ และพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับคณาจารย์ เนื่องจากมีความสนใจจะศึกษาสมรรถภาพทางกายของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นในอนาคตอันใกล้นี้ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่