พิธีมอบทุนการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ดรุณ หาญตระกูล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คุณลินดา วิทยะสิรินันท์ ผู้แทนจากผู้มีอุปการคุณ คุณรพี สุจริตกุล นายแพทย์วิรัช เจริญเอี่ยม และผู้แทนคุณนารีรัตน์ จันทรมังกร คณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ ผู้แทนศิษย์เก่า และนางสาวพันธุ์ระวี สุจริตกุล หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ในพิธีมอบทุนการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยทุนดังกล่าวเป็นทุนที่ช่วยเหลือให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สร้างโอกาสทางการศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา มีนักศึกษาที่ได้รับทุนจำนวน 43 คน เป็นเงิน 601,000.-บาท ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่