ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีลงนามถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ตุลาคม 2559

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้จัดพิธีลงนามถวายอาลัยขึ้น ในวันที่ 14 ตุลาคม 2559 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.เดชา ศุภพิทยาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แต่งกายในชุดดำเข้าร่วมพิธีฯ โดยพร้อมเพรียง ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่