ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช พบปะเจรจากับผู้แทนจากเชฟรอนประเทศไทยและสถาบันคีนันแห่งเอเซีย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2559

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประุชมพบปะเจรจากับ นางโสภาพรรณ นิพิฐวัธนะผล ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ บริษัทเชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และ นางสาวเกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านวิชาการและโครงการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย เพื่อเริ่มต้นการมีส่วนร่วมในโครงการ Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต และแนวทางการสร้างเครือข่ายความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร (Corporate Social Responsibility (CSR)) ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่