ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แด่อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2559

เมื่อวันที่18 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. และคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แด่อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2559 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่