คณบดีรับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่จากคณะการบัญชีและการจัดการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มกราคม 2559

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ จากรองศาสตราจารย์ ดร.ปพฤกษ์บารมี อุตสาหะวาณิชกิจ คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2559ณ ห้องประชุมสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่