คณบดีรับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่จากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มกราคม 2559

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ จากรองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่